Hotline: 0906.031.603
Mrs. Bình

Hình ảnh tiêu biểu

Video tiêu biểu

Thống kê truy cập

Trực tuyến 3
Hôm nay 109
Hôm qua 309
Cao nhất (02.10.2022) 13054
Tổng cộng 755,197
Vài nét về trường
Cập nhật: 13.12.2017 03:14 - Lượt xem: 17,572
Được sự cho phép của các cấp lãnh đạo, Trường Mầm Non Đôrêmon thực hiện nuôi dạy trẻ ở lứa tuổi mầm non. Trường được thành lập theo Quyết định số 459/QĐ-UBND, ngày 20 tháng 01 năm 2012 của UBND thành phố Tam Kỳ với kỳ vọng sẽ là nơi nuôi dạy trẻ phát triển toàn diện, áp dụng các mô hình nuôi dạy trẻ tiên tiến hiện nay, phù hợp với tình hình thực tiễn tại thành phố trẻ Tam Kỳ, đồng thời góp phần nâng cao chất lượng công tác nuôi dạy trẻ tại thành phố Tam Kỳ nói riêng và tỉnh Quảng Nam nói chung. Ngoài ra, trường thành lập nhằm giúp giảm bớt sự quá tải số lượng cháu ở độ tuổi đến lớp bậc học mầm non ở các trường công lập trên địa bàn thành phố Tam Kỳ.   


 

Trường Mầm non Đôrêmon là loại hình trường tư thục, theo mô hình trường chất lượng cao. Nhà trường có đội ngũ cán bộ, giáo viên nhiệt tình, yêu nghề, mến trẻ, hầu hết các cô giáo đã qua lớp nghiệp vụ sư phạm trình độ từ trung cấp trở lên. Trường nằm cách đường Lý Thường Kiệt khoảng 100 m về phía Tây. Tổng diện tích của trường gồm 3.000 m2 có sân chơi rộng rãi thoáng mát, sân cỏ nhân tạo bóng đá mini, đồ chơi ngoài trời như: thang leo, cầu trượt, xích đu và các loại đồ chơi khác, phục vụ cho công tác giảng dạy và hoạt động vui chơi. Trường gồm có 6 phòng học và 5 phòng chức năng, tất cả các phòng học đều có hệ thống camera giám sát, máy điều hòa nhiệt độ, ti vi, máy vi tính đảm bảo cho việc học tập và vui chơi của trẻ. Đặc biệt trường có phòng Y tế để theo dõi tình trạng sức khỏe và sự phát triển về thể chất của các cháu, hằng tháng phòng Y tế đều theo dõi các chỉ số chiều cao, cân nặng của các cháu, thường xuyên liên hệ với phụ huynh để có sự phối hợp chặt chẽ và hiệu quả nhất.

Ngoài ra, hệ thống bếp ăn một chiều luôn sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đáp ứng yêu cầu chăm sóc giáo dục toàn diện cho trẻ.

Tuy trường mới thành lập nhưng đã từng bước khẳng định được thương hiệu, được các bậc phụ huynh tin yêu và tín  nhiệm, cụ thể là các cháu đến trường ngày càng đông. Tính đến nay số cháu được tuyển sinh hơn 160 cháu độ tuổi từ 24 tháng đến 72 tháng.

Ngoài việc thực hiện chương trình giáo dục mầm non mới của Bộ giáo dục và đào tạo, Trường Mầm non Đôrêmon còn dạy các bộ môn năng khiếu như: nhảy Aerobic, tiếng Anh, múa, võ Cổ truyền, để đáp ứng sự phát triển toàn diện cho bé.

Lãnh đạo và đội ngũ giáo viên, nhân viên Trường Mầm non Đôrêmon quyết tâm thực hiện tiêu chí “chăm trẻ tốt, dạy trẻ ngoan” để không phụ lòng mong đợi ở các cấp lãnh đạo, các bậc phụ huynh.Bài cùng chuyên mục
1