Cập nhật: 22.11.2022 03:29 - Lượt xem: 9,530
Trường mầm non chất lượng cao Đôrêmon trang bị hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ và tốt nhất phục vụ việc chăm sóc nuôi dưỡng các cháu trong độ tuổi mầm non.

Hệ thống camera trực tuyến giúp phụ huynh thuận lợi trong việc theo dõi mọi hoạt động vui chơi, ăn ngủ, học hành của con em mình.

Toàn bộ hoạt động của trường qua camera

Hệ thống thiết bị nghe nhìn như tivi, máy tính đưa ứng dụng công nghệ thông tin vào tiết dạy rất hấp dẫn các bé

Cô giáo đưa ứng dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy

Ngoài ra trong mỗi phòng học, trường còn lắp đặt máy điều hoà giúp các bé ngủ ngon giấc trong những ngày hè nóng bức.
Các bé ngủ trưa

Dụng cụ bán trú được trang bị hiện đại sạch sẽ. đảm bảo cháu ăn hết suất, ngon miệng.
Giờ ăn của các bé lớp lá

Phòng vệ sinh dành cho bé luôn luôn sạch sẽ thoáng mát, trang thiết bị đều lắp đặt đúng quy cách thuận tiện cho bé trong sinh hoạt hằng ngày.

Trường mầm non chất lượng cao Đôrêmon còn có một sân chơi rộng rãi thoáng mát sạch đẹp, chiếm 60% diện tích toàn trường
Sân bóng mini cỏ nhân tạo giúp bé  phát triển cả về tâm lý và thể trạng. Các bé được vui chơi chạy nhảy vận động thoải mái khi sinh hoạt ngoài trời.

Dụng cụ phục vụ vui chơi cho cháu đầy đủ như xích đu, cầu trượt, thú nhún, đồ chơi vận động …

Có thể nói trường mầm non chất lượng cao Đôrêmon đã đáp ứng được nhu cầu thiết yếu của các bậc phụ huynh khi gửi con tại trường. Trong thời gian sắp tới trường sẽ có nhiều đầu tư hơn nữa về cơ sở vật chất để đảm bảo tốt nhất cho việc chăm sóc, giáo dục và nuôi dưỡng trẻ.

Bài cùng chuyên mục