Hotline: 0906.031.603
Mrs. Bình

Hình ảnh tiêu biểu

Video tiêu biểu

Thống kê truy cập

Trực tuyến 6
Hôm nay 18
Hôm qua 325
Cao nhất (02.10.2022) 13054
Tổng cộng 761,006
Thư ngỏ
Cập nhật: 22.11.2022 03:15 - Lượt xem: 7,998
Các bậc phụ huynh kính mến!

Đối với những người làm cha làm mẹ, con trẻ luôn là điểm tựa hạnh phúc và bình yên nhất. Từ khi trẻ chào đời, cho đến lúc chập chững bước những bước đầu tiên, bập bẹ những tiếng gọi đầu đời, đó cũng là lúc trong chúng ta, niềm hân hoan sâu lắng đồng hành cùng những trăn trở. Làm sao để cho con được môi trường phát triển hoàn hảo nhất? Đâu là bệ phóng đầu đời đưa con bước những bước chân đầu tiên trong hành trình làm người?

Trường mầm non Đôrêmon sẽ là nơi thực hiện sứ mệnh đó.

Thấu hiểu những mong mỏi đầy yêu thương của các bậc phụ huynh dành cho bé yêu, trường mầm non Đôrêmon:

-Luôn nỗ lực để hoàn thiện môi trường học tập an toàn, cởi mở, tận tâm với đội ngũ quản lý, giáo viên, nhân viên có trình độ chuyên môn, luôn tận tình và nhiệt huyết với công tác.

-Tôn trọng và lấy trẻ làm trung tâm và nền tảng của giáo dục, phát triển những tiềm năng của trẻ trên mọi lĩnh vực. Đến trường, bé không chỉ được học những kiến thức đơn thuần, mà còn được khám phá bản thân và cuộc sống qua những hoạt động ngoại khóa, các trò chơi, các môn học như ngoại ngữ, võ thuật..

-Mang đến bé những bữa ăn đảm bảo dinh dưỡng, đảm bảo cho sự phát triển thể chất và trí tuệ một cách tối ưu và hiệu quả nhất.

Trường mầm non Đôrêmon có những lợi thế để thực hiện những cam kết trên.

-Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ và tốt nhất phục vụ việc chăm sóc nuôi dưỡng các cháu trong độ tuổi mầm non, với Camera được trang bị trong từng phòng học và hoạt động trực tuyến giúp phụ huynh dễ dàng quan sát con trẻ trong mọi hoạt động vui chơi, ăn ngủ, học hành.

-Sân chơi thoáng, rộng với sân bóng mini cỏ nhân tạo cùng nhiều dụng cụ phục vụ vui chơi khác như cầu trượt, xích đu, thú nhún... giúp trẻ phát triển thể lực, đồng thời tạo những dấu ấn đẹp trong tuổi thơ bên bạn bè, thầy cô.

-Lịch sinh hoạt của trẻ trong ngày được sắp xếp khoa học, đảm bảo tổ chức các hoạt động học tập, vui chơi, rèn nề nếp một cách nhịp nhàng, phù hợp, đảm bảo đúng theo chương trình giáo dục mầm non của Bộ GD-ĐT quy định. Để thực hiện tốt lịch sinh hoạt này, các cô giáo đứng lớp luôn nỗ lực để thực hiện tốt 4 vai trò: "Người mẹ hiền - Cô giáo giỏi - Thầy thuốc tốt - Người nghệ sĩ tài năng".

Chính những lợi thế và cam kết trên, trường mầm non Đôrêmon sẽ vừa là người bạn đồng hành cùng trẻ trong những bước đi đầu đời, vừa là bệ phóng đầu tiên đưa trẻ vững bước vào hành trình làm người.

Trường Mầm non Đôrêmon, nơi chăm trẻ tốt, dạy trẻ ngoan.

Bài cùng chuyên mục
1